Đóng

Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CƠ ĐIỆN LẠNH HUỲNH MUÔN Kính chào quý khách hàng!

Trước hết, Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Huỳnh Muôn chân thành gửi đến bạn lời cảm ơn đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của Huỳnh Muôn.

    Cơ Điện Lạnh Huỳnh Muôn được thành lập từ năm 2016 với lĩnh vực chính là Thiết kế – Thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh như: Lắp đặt,sửa chửa máy làm lạnh nước – kho lạnh – máy làm nước nóng công nghiệp và dân dụng, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí, máy sấy, máy tách ẩm.

Nhằm hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Chính vậy, ngay từ ngày thành lập Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Huỳnh Muôn đã luôn đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty, cũng như lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty.

    Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Huỳnh Muôn rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng và cam kết mang đến một công trình chất lượng, đẹp mắt và kinh tế nhất.

Tại sao khách hàng chọn Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Huỳnh Muôn?

1. Dịch Vụ Tốt

    Công Ty TNHH Cơ Điện Lạnh Huỳnh Muôn luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng và luôn đặt câu hỏi: Khách hàng nhận được gì khi làm việc với Huỳnh Muôn mà không có được ở công ty khác? Chính vậy mà Huỳnh Muôn luôn niềm nở, nhiệt tình trong tư vấn, thiết kế, báo giá đến khách hàng để chọn được cho khách hàng một giải pháp tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi công trình đi vào hoạt động.

Trong quá trình thi công luôn cập nhật thông tin dự án và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để điều chỉnh những vần đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ mà Huỳnh Muôn làm ra.

2. Kỹ Thuật Tốt

     “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, Vậy nếu vừa tốt gỗ, vừa tốt nước sơn nữa có được không? Bên cạnh dịch vụ tốt (được xem như tốt nước sơn) thì Huỳnh Muôn cũng chú trọng đến chất lượng của kỹ thuật thi công. Cũng như tốt gỗ – Kỹ thuật phải thật sự tốt! Chính vậy mà toàn bộ Kỹ sư của Huỳnh Muôn đều đã được đào tạo ở những trường Đại học nổi tiếng và đội ngũ thi công đều có tay nghề cao. Bên cạnh đó, nhân sự Huỳnh Muôn không ngừng nỗ lực học hỏi từng ngày để đảm bảo nắm bắt được sản phẩm, công nghệ mới nhất, ngày càng hiểu biết sâu rộng hơn nhằm mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng nhất.

3. Giá Tốt

    Ngoài Dịch Vụ Tốt – Kỹ Thuật Tốt, Huỳnh Muôn cũng rất quan tâm đến giá thành sản phẩm, dịch vụ mà Huỳnh Muôn mang đến cho khách hàng. Đảm bảo phải có giá tốt nhất! Không phải vì để cạnh tranh với công ty khác mà là vì khách hàng.

Để làm được điều này, Huỳnh Muôn luôn đàm phán với nhà cung cấp để có được mức giá thật sự tốt, cũng như áp dụng công nghệ vào quản lý nhằm giảm chi phí quản lý xuống mức thấp nhất.

Nhân sự Huỳnh Muôn cũng ý thức được việc này và không ngừng tăng cường hiệu quả làm việc nhằm tối ưu hóa hiệu suất và thời gian làm việc.

Chat Facebook
  • Chào bạn!

  • Bạn cần chúng tôi tư vấn hoặc hỗ trợ thêm thông tin gì không?

  • Chat ngay